Thần Vũ Bang


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Võ Hồn_ Bảo Vật Quý Giá TLBB

Go down 
Tác giảThông điệp
KK
Administrator
Administrator


Nam
Virgo Dragon
Tổng số bài gửi : 26
Birthday : 20/09/1988
Age : 30
Điểm : 39
Registration date : 25/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Võ Hồn_ Bảo Vật Quý Giá TLBB    8/19/2010, 3:23 pm

Chào các bạn! dạo trước dạo vườn forum thì thấy có 1 bạn post bài thắc mắc về Võ Hồn còn được gọi là Pháp Bảo . Cũng thật tình cờ là mình cũng vừa hoàn tất việc tìm kiếm thông tin về Võ Hồn này,và vì Võ Hồn có phần hơi phức tạp nên mình sẽ dùng hình minh họa để giúp các bạn có thể hiểu thêm về Võ Hồn hơn nữa .

Võ Hồn Là Gì: Cái gọi là Võ Hồn,là Trung Hoa Trí Tôn Võ Học hàng ngàn năm trước hoàn hóa thành Tinh Hồn mà ra.Nếu như bạn may mắn có được trong tay món bảo vật vô giá này,thì chắc rằng các bạn sẽ nâng tầm cao nhất cảnh giới của Tinh Hoa Võ Hoc.

Võ Hồn được phân chia ra nội công và ngoại công 2 loại, Nội công là "Ngư Dao Bàn" có màu xanh dương. Ngoại công là " Lưu Ly Diễm có màu đỏ sậm

Công Năng: Võ Hồn cũng giống như ám khí vậy,đều có số dòng cộng điểm cường lực nội lực thể lực trí lực và thân pháp nhằm gia tăng thuộc tính cho chúng ta.

Làm cách nào để có : Việc muốn sở hữu 1 Võ Hồn rất dễ,các bạn chỉ cần thông qua nhiệm vụ Tam Hoàn (Tô Châu) hoặc dưới tòa thành Phụng Hoàng Cổ Thành thì sẽ có tỷ lệ thu thập được vật phẩm Võ Hồn

1.Võ Hồn Thăng Cấp .
2.Võ Hồn Thuộc Tính Cơ Sở
3.Võ Hồn Hợp Thành Đẳng Cấp
4.Võ Hồn Thuộc Tính Lan
5.Võ Hồn Thuộc Tính Mở Rộng
6.Võ Hồn Thuộc Tính Kỹ Năng Thư
7.Võ Hồn Thuộc Tính Mở Rộng Thăng Cấp
8.Võ Hồn Tam Đại Kỹ Năng
9.Võ Hồn Thuộc Tính Tương Khắc
10. Võ Hồn Thọ Mệnh

Sau đây chúng ta cùng nhau bàn luận về từng đặc điểm của Võ Hồn nhé :

1. Võ Hồn Thăng Cấp :

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 970x598 and weights 105KB.


Hình trên cho thấy đây là 1 loại Võ Hồn thuộc Nội Công ( Ngự Dao Bàn) có thể thấy rằng Đẳng cấp thấp nhất của Võ Hồn này là 65, cấp lv của Võ Hồn bao nhiêu thì tùy vào đẳng cấp người chơi bao nhiêu thì đẳng cấp Võ Hồn bấy nhiêu .

Liên quan đến việc sự thăng cấp của Võ Hồn thì nó không giống ám khí là hưởng điểm kinh nghiệm từ chủ nhân qua việc đánh quái, mà chúng ta sẽ sự dụng loại thạch có tên là Linh Hồn Toái Phiến Sau khi sử dụng thạch này lên Võ Hồn thì sẽ có số điểm exp + vào cho Võ Hồn . Và việc đáng mừng hơn nữa là muốn có số Thạch quý này thì chúng ta có thể thu thập tại các nhiệm vụ như là Kỳ cuộc, Lâu Lan Tam Bảo,Ác Bá, Ác Tặc, hoạc Tàng Kinh Các sẽ có tỷ lệ lấy được Linh Hồn Toái Phiến để + exp vào Võ Hồn

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 686x323 and weights 42KB.


Linh Hồn Toái Phiến có 3 loại :

Linh Hồn Toái Phiến : Tranh : Sau khi sử dụng sẽ nâng exp cho Võ Hồn + 4000 Điểm
Linh Hồn Toái Phiến : Hoàng : Sau khi sử dụng sẽ nâng exp cho Võ Hồn + 5000 Điểm
Linh Hồn Toái Phiến : Xích : Sau khi sử dụng sẽ nâng exp cho Võ Hồn + 3000 Điểm

2.Võ Hồn Thuộc Tính Cơ Sở : Sau khi thăng cấp Đẳng cấp của Võ Hồn ,thì 5 loại Thuộc tính Cơ Sơ (Ban đầu) gồm : Cường lưc.Nội Lực . Thể Lực . Trí Lực . và Thân pháp sẽ gia tăng điểm tiềm năng. Tỷ lệ điểm Võ Hồn nhiều hay ít sẽ quyết định và + điểm vào những Thuộc Tính Ban Đầu của Võ Hồn nhằm chuyển số điểm đó lên cho bản thân mình,tư chất Võ Hồn càng cao thì số điểm đc + vào sẽ càng nhiều ( như ám khí vậy)

3. Võ Hồn Hợp Thành Đẳng Cấp : Võ Hồn không chỉ là dùng Linh Hồn Toái Phiến để thăng cấp lên lv. Còn 1 loại thăng cấp cho nó nữa đó là Hợp Thành Đẳng cấp,sau khi Hợp Thành thì thuộc tính Võ Hồn sẽ to mạnh hơn nữa,kỹ năng vẫn không thay đổi . Hợp Thành Đẳng Cấp cho Võ Hồn cũng ảnh hưởng hiệu quả đến với sự thuộc tính mở rộng của Võ Hồn . Đẳng cấp hợp thành càng cao thì hiệu quả mở rộng thuộc tính của Võ Hồn càng rõ ràng chính xác hơn .

Cách Hợp Thành Đẳng Cấp : NPC Vô Nhai Tử (Đại Lý) (139,180)

Võ Hồn cần những nguyên liệu để hợp thành : 2 cái Võ Hồn tương đồng đẳng cấp, 1 cái Võ Hồn (chính) và cái Võ Hồn (phụ) còn lại là để làm nguyên liêu hợp thành,lúc hợp thành thì cái Võ Hồn (phụ)sẽ biến mất và cái Võ Hồn (chính) sẽ thăng lên 1 cấp, Đẳng cấp cao nhất của việc Hợp Thành Võ Hồn là từ cấp 1 đến cấp 10.Độ thành công Hợp Thành Võ Hồn là 100% , các bạn có thể yên tâm mà hợp thành .

Ngoại Hình Võ Hồn : Ngoại hình Võ Hồn không phải là hợp thành 1 cấp thì sẽ biến hóa 1 lần đâu nhé . Từ cấp 1----4 thì mang hình dáng nhỏ nhỏ có vài cục lửa đỏ xanh bay bay xung quanh ,còn về từ cấp 5----10 trở đi thì hình dáng sẽ trở nên cực kỳ hoa lệ (như hình dưới) Ánh sáng xung quanh Võ Hồn thì mời các bạn xem tiếp phần sau thì sẽ rõ nhé .Chú ý là các bạn phải thông qua nhiệm vụ Tam Hoàn bên Tô Châu hoặc sự kiện Phụng Hoàng Cổ Thành thì sẽ nhặt được vật phẩm Võ Hồn để mà thăng cấp chúng lên !

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1000x367 and weights 72KB.


4. Võ Hồn Thuộc Tính Lan : Thuộc Tính lan nghĩa là kỹ năng gây sát thuơng được cho nhiều mục tiêu,sau khi hợp thành đẳng cấp cho Võ Hồn xong và lĩnh ngộ được 3 kỹ năng , thì chúng ta hãy đến gặp NPC Vô Nhai Tử (Đại Lý) (138,180) sử dụng 2 thứ vật cụ là Lân Mộc Tiễn hoặc Phá Thiên Tiễn để gia tăng kỹ năng thuộc tính Lan cho Võ Hồn.
Kỹ năng thuộc tính Lan có thể giải trừ, khi bạn giải trừ đi 1 kỹ năng,thì trong thuộc Tính Lan đó sẽ trống đi 1 cái kỹ năng,có thể ép 1 loại kỹ năng khác lên trên. Số điểm thuộc tính lan của Võ Hồn bao nhiêu thì tùy vào đẳng cấp Hợp Thành Võ Hồn là cấp bao nhiêu mà địnhLân Mộc Tiễn : Loại vật liệu cứng như thép này có thể dùng vào việc mở rộng Thuộc Tính Lan cho Võ Hồn .Phá Thiên Tiễn : Loại vật liệu cứng cáp không gì phá vỡ có thể dùng để mở rộng thuộc tính lan cho Võ Hồn,xác suất tỷ lệ thành công cao hơn nhiều so với Lân Mộc Tiễn

5.Võ Hồn Thuộc Tính Mở Rộng : Sau khi chúng ta đã có được thuộc tính lan mới cho Võ Hồn rồi thì có thể đến Đại Lý NPC Vô Nhai Tử (139,180) để học tiếp những Thuộc Tính Mở rộng khác cho Võ Hồn và lần này chúng ta sẽ sự dụng 1 loại sách là Võ Hồn Thuộc Tính Thư.

6 Võ Hồn Thuộc Tính Thư : Nếu như Võ Hồn có thể mở rộng thuộc tính lan ra thì ắt hẳn sẽ có kỹ năng thư đối ứng .Võ Hồn thuộc tính thư phân 4 loại như sau :1. Sách thuộc tính kháng . 2. Sách thuộc tính công kích . 3 .Sách thuộc tính giảm kháng . 4.Sách thuộc tính giảm kháng giới hạn. Những cuốn sách này các bạn có tỷ lệ nhặt được sau khi tham gia vào hoạt động Ác Bá Môn Phái.

1. Sách thuộc tính kháng gồm :
Ngự . Sách thuộc tính Chiết Băng : Gia tăng Kháng băng
Ngự . Sách thuộc tính Bẩm Hỏa : Gia tăng Kháng hỏa
Ngự . Sách thuộc tính Sâm Huyền : Gia tăng Kháng huyền
Ngự . Sách thuộc tính Liệu Độc : Gia tăng Kháng độc (A-1)

2. Sách thuộc tính công kích :
Kích . Sách thuộc tính Hàn Băng : Gia tăng Băng công kích
Kích . Sách thuộc tính Sí Diễm : Gia tăng Hỏa công kích
Kích .Sách thuộc tính Thương Huyền: Gia tăng Huyền công kích
Kích . Sách thuộc tính Sang Độc : Gia tăng Độc công kích (A-2)

3. Sách thuộc tính giảm kháng :
Phá . Sách thuộc tính Trầm Băng : Giảm Kháng băng mục tiêu
Phá . Sách thuộc tính Lạc Viêm : Giảm kháng hỏa mục tiêu
Phá . Sách thuộc tính Thích Huyền : Giảm Kháng huyền mục tiêu
Phá . Sách thuộc tính Thị Độc : Giảm kháng độc mục tiêu (A-3)

4. Sách thuộc tính giảm kháng giới hạn :
Bạo . Sách thuộc tính Xuyên Băng : Giảm kháng băng dưới hạn mục tiêu
Bạo . Sách thuộc tính Âm Hỏa : Giảm kháng hỏa dưới hạn mục tiêu
Bạo . Sách thuộc tính Thống Huyền: Giảm kháng huyền dưới hạn mục tiêu
Bạo . Sách thuộc tính Bạt Độc : Giảm kháng độc dưới hạn mục tiêu (A-4)

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 821x475 and weights 94KB.


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 822x475 and weights 95KB.
[/URL]

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 820x486 and weights 98KB.


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 822x489 and weights 100KB.


7. Võ Hồn Thuộc Tính Thư Thăng Cấp : Sau khi chúng ta đã học tâp thành công kỹ năng thuộc tính thư, thì cũng có thể thăng cấp chúng lên như là kỹ năng của pet vây.Muốn thăng cấp lên thì chúng ta cần 1 loại thạch gọi là Nhuận Hồn Thạch

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 768x558 and weights 90KB.


Nhuận Hồn Thạch có tất cả 4 loại như : Ngự , Kích , Phá , Bạo . Tuơng thích với 4 loại thuộc tính thư

Nhuận Hồn Thach - Ngự (B-1) Dùng để thăng cấp Băng , Hỏa , Huyền , Độc 4 loại kháng tính
Nhuận Hồn Thạch - Kích (B-2) Dùng để thăng cấp Băng, Hỏa , Huyền , Độc 4 loại thuộc tính công kích
Nhuận Hồn Thạch - Phá (B-3) Dùng để thăng cấp Băng, Hỏa ,Huyền , Độc 4 loại thuộc tính giảm kháng
Nhuận Hồn Thạch - Bạo (B-4) Dùng để thăng cấp Băng, Hỏa ,Huyền ,Độc 4 loại thuộc tính giảm kháng dưới hạn

Sau khi học xong Thuộc tính Thư thì thuộc tính ban đầu là 1 và sử dụng Nhuận Hồn Thạch thì sẽ thăng lên cấp 2, và thuộc tính thư thăng cấp thì giống như phần 3 đó là Hợp Thành Đẳng Cấp mình đã nêu trên, từ lv 1 ---- 10 .

Và hình trên các bạn có thấy rằng tuy cùng 1 loại nhưng có viên sáng và không sáng chứ . Đó là ngọc cấp càng cao thì điểm cộng vào Thuộc tính thư cho Võ Hồn sẽ càng nhiều điểm, và chỉ cần 3 viên thạch cùng đẳng cấp với nhau sẽ hợp ra viên lớn hơn.Ví như là 3 viên cấp 1 thì sẽ ra cấp 2, và 3 viên cấp 2 thì sẽ ra cấp 3. Và sau khi lên cấp 5 thì các bạn chỉ cần ép 2 viên thôi là sẽ lên được 6 và max cao nhất của Nhuận Hồn Thạch là cấp 9 . Phụ trách cho việc hợp thành Nhuận Hoàn Thạch sẽ là NPC Ngô Đồng Xử (Đại Lý) ( 141,180)

8.Võ Hồn Tam Đại Kỹ Năng : Về phần skill mà nói thì Võ Hồn là phiên bản thứ 2 của Ám Khí và khi thăng cấp Võ Hồn lên lv40, 70 và 90 thì hãy đến Đại Lý NPC Vô Nhai Tư(139,180) để học nhé .Về phần kỹ năng mà nói thì có thể nói là khá đa dạng cho các bạn lựa chọn,mình xin tóm lược 1 số kỹ năng sau :

Kỹ năng thứ 1 : Gia tăng ngoại nội thủ và nội ngoại công kích ,chú ý rằng là mình cầm vũ khí gì để có sự lựa chọn thích hợp nhé


Gia tăng nội ngoại phòng thủ cơ bản lên 48%

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 609x218 and weights 58KB.


Kỹ năng thứ 2 : Lúc công kích người chơi thì sẽ gia tăng nội ngoại phòng thủ,giảm thấp đối nội ngoại thủ của đối phuơng, gia tăng nội ngoại cong kích,gia tăng thân pháp và né tránh,gia tăng tất cả thuộc tính bản thân,đại loại là như vây. Và sau đây là hình minh họa cho kỹ năng thứ 2


Tinh Chuẩn Chi Hồn (Cấp 2) Giải thoát nhanh : thời gian phục hồi 180s .Trạng thái duy trì sự bảo hộ của Võ Hồn là 120s,lúc công kích có xác suất tăng chính xác cho bản thân 864 điểm .duy trì 10s


Lệ Cương Chi Hồn (Cấp 1) Giải thoát nhanh : thời gian phục hồi 180s.Trạng thái duy trì sự bảo hộ của Võ Hồn là 120s, lúc công kích có xác suất tăng ngoại công công kích lên 523 điểm,duy trì 10s


Âm Miên Chi Hồn ( Cấp 1) Giải thoát nhanh : thời gian phục hồi 180s. Trạng thái duy trì sự bảo hộ của Võ Hồn là 120s, lúc công kích có xác suất tăng nội công phòng ngự lên 579 điểm duy trì 10s


Thượng Võ Chi Hồn (Cấp 1) Giải thoát nhanh : Thời gian phục hồi 180s.Trạng thái duy trì bảo hộ của Võ Hồn là 120s,lúc công kích xác suất gia tăng thuộc tính bản thân 24 điểm,thân pháp chỉ gia tăng 1 nửa duy trì 10s


Võ Nhận Chi Hồn (Cấp 2) Giải thoát nhanh : Thời gian phục hồi 180s. Trạng thái duy trì bảo hộ của Võ Hồn là 120s,lúc công kích có xác suất gia tăng ngoại thủ phòng ngự lên 772 điểm duy trì 10s


Liệt Nhu Chi Hồn (Cấp 5) Giải thoát nhanh : Thời gian phục hồi 180s. Trạng thái duy trì bảo hộ của Võ Hồn là 120s,lúc côn kích có xác suất giảm nội công công kích đối phương là 1509 điểm duy trì 10s

Và Kỹ năng thứ 3 ,gia tăng thuộc tính công kích, kỹ năng thuộc tính thi triển lên 3 mục tiêu,gia tăng nội ngoại công công kích thuộc tính, gia tăng sát thuơng đại loại như vây.


Hàn Băng Xuyên Khách ( Cấp 4) Khí tiêu hao :104 điểm hiệu quả phạm vi : 0-15 mét Thời gian phục hồi : 60s Võ Hồn bộc phát,đơn thể công kích từ xa ,gia tăng băng công 2668 điểm


Kịch Độc Ôn Dịch (Cấp 2) Khí tiêu hao :354 điểm Hiệu quả phạm vi :0-15 mét
Thời gian phục hồi :90s Võ Hồn bộc phát, đơn thể công kích từ xa, gia tăng độc công lên 1995 điểm,hiệu quả và gây sát thuơng lên mục tiêu và cả mục tiêu xung quanh nhiều nhất là 3 người


Nộ Đào Liên Kích ( Cấp 5) Khí tiêu hao: 354 điểm Hiệu quả phạm vi: 0-15 mét
Thời gian phục hồi 90s ,Võ Hồn bạo phát, đơn thể công kích từ xa,gia tăng sát thương 3605 điểm,hiệu quả và gây sát thuơng lên mục tiêu và cả mục tiêu xung quanh nhiều nhất 3 người


Lôi Đình Mãnh Kích ( Cấp 5) Khí tiêu hao: 104 điểm Hiệu quả phạm vi :0-15 mét Thời gian phục hồi 60s Võ Hồn bạo phát ,đơn thể công kích từ xa,gia tăng sát thương 3643 điểm


Vụ Hủ Thực Độc (Cấp 5) Khí tiêu hao :104 điểm Hiệu quả phạm vi :0-15 mét Võ Hồn bạo phát ,đơn thể công kích từ xa, gia tăng độc công 3007 điểm


Cương Mãnh Trọng Kích ( Cấp 1) Khí tiêu hao: 104 điểm Hiệu quả phạm vi 0-15 mét Thời gian phục hồi 60s ,Võ Hồn bạo phát ,Đơn thể công kích từ xa,gia tăng ngoại công 18443 điểm

Và chắc các bạn đang thắc mắc rằng vì sao kỹ năng lại có cấp độ thế .Thì câu trả lời là nằm ở đây

Võ Hồn Kỹ năng Thăng Cấp và Tẩy Rửa Kỹ Năng :

Kỹ năng Võ Hồn cũng giống như tâm pháp của chúng ta vậy,có thể thăng cấp lên đc.Nhưng nó khác với ta 1 chỗ là thay vì thăng cấp = kỹ năng thì nó lại cần đến sự giúp sức của 1 viên ngọc .Đó là Hồn Băng Châu, có được là khi tham gia hoạt động 12 sát tinh ( Phụ bản mới).Hồn Băng Châu cũng giống như những viên Trân Thú Đan vậy. 5 viên cấp 1 có thể hợp thành 1 viên cấp 2 và 5 viên cấp 2 thì hợp thành lên viên cấp 3 cứ thế mà thăng lên cấp 4 5 và 6 để làm cho kỹ năng Võ Hồn có thể đạt lên cảnh giới cao nhất . Việc hợp thành Hồn Băng Châu ở NPC Ngô Đổng Giới (Đại Lý) (141,180)

Còn về phần các bạn thấy kỹ năng vẫn chưa thỏa mản mong muốn với các bạn thì chúng ta sẽ sử dụng 1 viên đá có tên là Ức Hồn Thạch,tỷ lệ xác suất có được là thông qua nhiệm vụ Tam Hoàn bên Lâu Lan. Ở Đại Lý NPC Vô Nhai Tử (139,180) có thể tẩy lại kỹ năng Võ Hồn.

9.Thuộc tính tương khác của Võ Hồn : sau khi Võ Hồn đã hợp thành đẳng cấp lên 5, Võ Hồn sẽ tự động thu về cho mình 1 thuộc tính thích hợp.Võ Hồn thuộc tính tương ứng gồm Phong,Địa ,Thủy,Hỏa 4 loại.Quan hệ của 4 loại này thuộc về Phong khắc Địa,Thủy khắc Hỏa,Hỏa khắc Phong.Khi Võ Hồn của bạn chạm trán với Võ Hồn khắc chế dc với Võ Hồn của mình, Thì sức mạnh từ Võ Hồn khắc chế sẽ gây ra sức sát thương cực lớn . Nếu như người chơi nào đã có đc sự thuộc tính tuơng khắc rồi khi đụng phải người chơi chưa trang bị Võ Hồn thì sức sát thương từ Võ Hồn gây ra sẽ rất là to lớn . Hiệu quả tương khắc thuộc tính,là dựa vào nhất định đẳng cấp của trình độ ảnh hưởng .
Về phần ánh sáng bay xung quanh Võ Hồn là tùy vào thuộc tính nào sẽ ra màu thuộc tính đó .Như Thủy = Xanh ,Hỏa = Đỏ vv...v

10. Thọ mệnh Võ Hồn 300/300 : Võ Hồn cũng có thọ mênh như là pet vậy,sau khi trang bị lên và giết quái hoặc khi tử nạn ,thọ mệnh của Võ Hồn sẽ giảm bớt đi
và muốn khôi phục lại số thọ mệnh vốn có thì ta sẽ sự dụng Diên Thọ Đan 1 loại ngọc để gia tăng thọ mênh cho Võ Hồn . Đại Lý NPC Ngô Đổng Giới (141,180) sẽ giúp bạn khôi phục lại số thọ mệnh Võ Hồn đã bị mất .Có đc khi tham gia vào Phụ bản Tàng Kinh Các .Và các bạn nào cảm thấy chưa hài lòng về Thuộc tính ban đầu hoặc sau khi đã lảnh ngộ dc thuộc tính không như ý mình thì có thể tại Đại Lý (141,180) NPC Ngô Đổng trực tiếp giải trừ,không cần vật phẩm hổ trợ nào cả .

Tổng kết: Những vật liệu hỗ trợ cho việc Hoàn thiện Võ Hồn là từ các hoạt động ( Trân Long kỳ cuộc,Khiêu chiến PMP, Sát tinh v..v.)
Liên quan đến việc thuộc tính Võ Hồn ,tổng bao quát gồm thuộc tính công kích ,thuộc tính giảm kháng,thuộc tính giảm kháng dưới han. Mở đầu 1 chuỗi thời đại mới hơn về thuộc tính tương khắc


nguồn : diendan.gate.vn "mat_laulinh"
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Võ Hồn_ Bảo Vật Quý Giá TLBB
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thần Vũ Bang :: Thiên Long Bát Bộ Online Game :: Thần Vũ Bang - Cuồng Long Bạo Vũ-
Chuyển đến