Thần Vũ Bang


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Trân thú ngộ tính 8 - Không còn là mơ ước

Go down 
Tác giảThông điệp
KK
Administrator
Administrator


Nam
Virgo Dragon
Tổng số bài gửi : 26
Birthday : 20/09/1988
Age : 30
Điểm : 39
Registration date : 25/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Trân thú ngộ tính 8 - Không còn là mơ ước   5/18/2009, 3:47 pm

Trước khi viết bài này mình đã từng đọc khá nhiều bài viết về cách ép ngộ tính cho trân thú và thấy rất nhiều quan điểm khác nhau về việc này. Có rất nhiều người cho rằng nó chỉ đơn thuần là hên xui, có người lại cho rằng cứ mua Căn cốt đan ép. Thoạt đầu mình cũng nghĩ đơn giản nên ép lung tung nên chưa con nào lên nổi đến ngộ tính 6!.

Trong bài viết này mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn thích ép bằng trân thú Trưởng Thành. Có 2 lí do khiển mình theo đuổi nó: Thứ 1 ép bằng trân thú Trưởng Thành kinh tế hơn rất nhiều.Thứ 2 nó có thú vị riêng và bất cứ người chơi nào cũng có thể sở hữu một con ngộ tính 8.
Mình chia ra làm 2 phần: phần cơ bản và phần chi tiết.

I. PHẦN CƠ BẢN

1. Việc đầu tiên bạn nên có là một cửa hàng trân thú tại Cửu Châu Thương Hội. Việc ép ngộ tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Bạn nên mở hai cửa hàng và tất nhiên không cần khai trương

- Cửa hàng 1 bạn để các con trân thú mình sử dụng hoặc yêu thích

- Cửa hàng 2 chỉ để các trân thú Trưởng Thành, nếu có thêm cửa hàng thì càng tốt

2. Chèo thuyền bôn ba lên Huyền Vũ Đảo hoặc Thánh Thú Sơn để bắt trân thú Trưởng Thành và nên nhớ chỉ mang theo một con trân thú chiến, để dành những ô còn lại chứa trân thú bắt được. Để dễ quản lý bạn nên đặt lại tên cho trân thú Trưởng Thành (ví dụ như con Hổ căn cốt (cc) 6 thì đặt là Ho6, Tê cc7 đặt Te7), cái này để bạn lấy trân thú ra khỏi shop nhanh hơn mỗi lần ép ngộ tính.

3. Nên bắt những con Trưởng Thành như thế nào?

Theo mình thì cc cứ bắt thoải mái còn tính cách thì nên chọn những con hay ra (ví dụ như Tê Ngưu Trưởng Thành rất hay ra con Trung Thực, Tuyết Điêu Trưởng Thành hay ra Nhanh Nhẹn), phần này rất quan trọng!. Còn cấp độ trân thú Trưởng Thành thì nên chọn đúng bằng cấp độ của nó (ví dụ Tê Ngưu thì chọn con cấp 75, Hổ chọn con cấp 45…) những con cấo thấp hơn hoặc cao hơn theo mình không nên bắt.

4. Độ tuổi của trân thú cần ép thì như thế nào?

Mình quan sát và nghiệm ra rằng nếu để khả năng thành công cao (từ ngộ tính 5 trở lên, với ngộ tính dưới 5 bạn có thể ép ngay từ đầu không có vấn đề gì) thì độ tuổi (cấp trân thú cần ép) nên hơn kém 5 cấp so với đẳng cấp của nó (ví dụ như con Hổ là đẳng cấp là 45 vậy tuổi đẹp là cấp từ 40-50, Tê Ngưu là từ 70-80).
5. Thời gian: Thời gian tốt nhất là lúc server vắng vẻ và tình trạng mạng tốt hoặc bình thường. Các bạn nên chọn 1 khoảng thời gian cố định để ép trân thú (ví dụ bạn chọn Hổ ép lúc 7-8h sáng thì lần sau ép cũng nên chọn giờ đó)

6. Trân thú cần ép nên full máu và hoan hỉ 100.

7. Mỗi lần ép nên ép không quá 2 lần đối với ngộ tính 5 trở lên còn dưới 5 thì cứ thoải mái.

8. Thêm 1 phần nữa là cách sử dụng các loại trân thú Trưởng Thành. Bạn không nên chọn 1 loại trân thú mà nên sử dụng nhiều loại. Với trân thú cấp 75 bạn có thể sử dụng Tê Ngưu TT, Bác Mã TT, Tuyết Điêu TT…, với PET cấp 45 có thể sài Hổ TT, Dã Trư TT…

Vậy có thể nói là đã xong được những bước cơ bản để các bạn chuẩn bị trân thú trưởng thành và có cái nhìn sơ qua về việc tiến hành ép ngộ tính rồi.


II. PHẦN CHI TIẾT.
Phần này mình sẽ nói về cách ép để đạt hiệu quả cao nhất

1. Ngộ tính từ 1 đến 4: đây có lẽ là công đoạn dễ nhất và bằng phẳng nhất.

- Cách ép lung tung kiểu "xì tin": Cách này thì các bạn cứ chọn con trưởng thành (TT) nào cũng được miễn sao cc trân thú TT >= với ngộ tính thú là được.

- Cách ép có tính toán:

+ Từ 0 lên 2: chọn con CC 1

+ Từ 2 lên 3: chọn con CC 2 hoặc 4 (con CC4 tỉ lệ thành công cao hơn)

+ Từ 3 lên 4: chọn con CC 3 hoặc 5 (con CC3 tỉ lệ thành công cao hơn)

Vậy là ta đã có một con ngộ tính 4 một cách đơn giản. Mình có thể đảm bảo rằng các bạn sẽ tốn không quá 20v để lên được 4. Còn bạn nào tốn hơn thì số bạn quá đen!.

2. Ngộ tính từ 5 đến 7: Chúng ta bước vào 1 giai đoạn khó khăn hơn, nhưng cũng chưa phức tạp lắm, đến đây thì không thể sài kiểu lung tung được nữa vì nếu không các bạn sẽ rất dễ nản (hồi đầu chưa biết đến công đoạn này mình cũng hay nản lắm đến mức vứt vài con đi rồi)

- Chọn CC để ép:

+ Từ 4 lên 5: chọn con CC 4 hoặc 6 (theo mình con CC4 thành công cao hơn)

+ Từ 5 lên 6: chọn con CC 5 hoặc 7 (theo mình con CC7 thành công cao hơn)

+ Từ 6 lên 7: chọn con CC 6 hoặc 8 (theo mình con CC6 thành công cao hơn)

- Chọn loại trân thú Trưởng Thành: Mình đã thử nghiên cứu và thấy khá đúng là nếu ta chỉ sài 1 loại thú TT thì tỉ lệ thấp hơn là sài nhiều loại (ví dụ nếu ép cho Hổ bạn không nên chỉ dùng Hổ TT mà nên sài 3 loại khác nhau như Hổ TT, Dã Trư TT, Miêu Đầu ưng TT… chỉ cần đến 3 loại là đủ rồi vì từ 5 lên 7 chỉ có 3 con thôi mà).

3. Ngộ tính từ 7 lên 8: Công đoạn cuối cùng để có một con thú mà bạn cần vươn tới, cũng đơn giản như trên bạn chọn 1 con CC từ 7 trở lên là tốt nhưng mình thấy với con CC 8 thì mình ép chưa xịt lần nào.

4. Ngộ tính từ 8 trở lên: Phần này mình không dám ba hoa vì thực sự mình chưa ép được con nào lên 9. Sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi mình ép được tối thiểu 3 con lên 9 đã!

5. Lưu ý thêm:

- Thời gian: Nhắc lại để các bạn nhớ thôi. Từ ngộ tính 5 bạn nên chọn cho mình một khoảng thời gian nhất định để ép cũng như tình trạng mạng lúc đó (ví dụ thế này: bạn ép một con Quán quân miêu vào lúc khoảng 14h trong tình trạng mạng bình thường và đồng hồ trên game chỉ là 11h, nhớ rằng cái đồng hồ này là đồng hồ ở góc trên bên phải màn hình chứ không phải giờ thực thì khi thành công bạn ghi nhớ tất cả những thông số đó và để hôm sau hoặc vài hôm cũng được trước khi bạn ép ngộ tính thì nên out ra và chờ hết thời gian an toàn và các chỉ số giống hệt hoặc gần giống thì bấm nút ok thôi) mình tin chắc tỉ lệ thành công sẽ cao hơn

- Một mẹo nhỏ để chắc chắn hơn: Bạn ép khoảng 3 đến 4 con lên ngộ tính 7 (nên nhớ 1 ngày có thể ép nhiều con khác nhau) và khi nào cả 3 đến 4 con đó lên 7 thì dừng lại và chờ đợi qua 1 ngày rồi mang 3,4 con đó đi ép. Bạn không thể mang đủ cả thú ép lẫn thú TT thì sài thêm một acc nữa hoặc nhờ bạn cầm theo hộ. Đến gặp Vân Phi Phi và ép liền 4 con luôn, cách này sẽ gần như chắc chắn có 1 con lên 8, nhưng nếu có 1 con lên rồi thì tốt nhất dừng lại chứ đừng ép tiếp. Để hôm sau ép con khác.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm của mình để có 1 con thú có Tư chất màu da cam (ngộ tính 8 trở lên). Mình có thể tự tin rằng với 100v mình sẽ cho một con thú bất kỳ lên 8 (trừ con Niên Thú không có thú TT để ép). Nếu còn gì thiếu sót và cần bổ sung mong các bạn giúp đỡ.

Nguồn: TL.gate.vn
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nhoxNam
Scorpio Pig
Tổng số bài gửi : 1
Birthday : 27/10/1995
Age : 23
Điểm : 1
Registration date : 05/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Trân thú ngộ tính 8 - Không còn là mơ ước   7/5/2009, 6:12 am

cac ban nao` muon' ep len 9 thj` ha~y lam` theo cac buoc sau buoc 1 : ep 2 con len 8 buoc 2: ep con pet nao` ma` ban hok muon cho len 9 truoc thj` at con do se~ rot 70% tiep' theo ban hay~ ep con ca`n len 9 va` ban ep luc nay` thj` con pet ban muon len 9 thj` tj~ le thanh` cong se~ chiem 80% chuc cac ban than`h cong ep dc l Len 9 mjn`h da~ ep theo chach hok he` six chuc thanh` cong baj` viet dc dang boi~ ; gokuthien Sever ban long kich ai muon hoc hoj~ them thj` pmmm nha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Trân thú ngộ tính 8 - Không còn là mơ ước
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thần Vũ Bang :: Thiên Long Bát Bộ Online Game :: Thần Vũ Bang - Cuồng Long Bạo Vũ-
Chuyển đến